CHỐNG THẤM HÀ NỘI: Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất tại Hà Nội hiện nay

Được viết bởi
(9 Đánh giá)
CHỐNG THẤM HÀ NỘI: Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất tại Hà Nội hiện nay #CHỐNG THẤM HÀ NỘI/ Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội

#Chống thấm Hà Nội: Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp - uy tín nhất tại Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN thi công chống thấm các công trình sàn mái, tầng hầm, tường nhà, bể nước,...

 

Chống thấm Hà Nội | Chống thấm tại Hà NộiDịch vụ chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay mang đến sự yên tâm tuyệt đối khi tin dung sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Việt Nam là đất nước nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và đặc biệt là các tỉnh thành phía Bắc và bắc Miền trung nói chung hay thành phố Hà Nội nói riêng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nền khí hậu này gây nên cho các công trình xây dựng. Việt Nam nằm trong vành đai nội chí tuyến, quanh năm có nhiệt độ cao và độ ẩm lớn. Biển Đông ảnh hưởng sâu sắc đến tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm của đất liền. Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm không thuần nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Do chịu sự tác động mạnh của gió mùa đông bắc nên nhiệt độ trung bình ở Việt Nam thấp và thay đổi theo mùa. với 4 mùa rõ rệt (xuân-hạ-thu-đông), chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc (từ lục địa châu Á tới) và gió mùa đông Nam, có độ ẩm cao.

 

CHỐNG THẤM HÀ NỘI | Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất hiện nay

 

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội với phương châm nhanh - chất lượng - uy tín hàng đầu - giá thành cạnh tranh nhất hiện nay! Chúng tôi - Công ty Xây dựng An Phát VN - đơn vị thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với đội ngũ kỷ sư là những người thợ lành nghề - yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự xây dựng và đặc biệt là lĩnh vực chống thấm cho các hạng mục công trình xây dựng có uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc.

 

Chuyên thi công chống thấm các công trình xây dựng dân dụng đến công trình công nghiệp cao cấp tại Tp. Hà Nội các tỉnh thành lân cận...

 

Chống Thấm | Từ những yếu tố đặc thù về khi hậu như vậy đã có sự ảnh hưởng đặc biệt trực tiếp tới các công trình xây dựng như nhà ở cũng như các công trình giao thông, thủy lợi khác rất rõ rệt. Các công trình nhà ở, biệt thự, cao ốc văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, các tòa nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện trường học hay các trụ sở văn phòng làm việc của các cơ quan, công ty,... các công trình giao thông như cầu, cầu vượt, đường sá,... công trình thủy lợi như hồ chứa nước, đập tràn,... các nhà máy nước,... Tất cả đều cùng chịu tác động của nền khí hậu này làm cho tuổi thọ công trình sẽ bị xuống cấp nhanh hơn nếu chúng ta thi công mà không làm hay làm không tốt các khâu tuy rất bình thường này nhưng cực kỳ quan trọng đối với công trình của mình!!!

Chống thấm là một công đoạn ko thể thiếu trong các côg trình xây dựng, quá trình chống thấm cấn phải thực hiện theo đúg quy trình và người thi công chống thấm cần thông phải hiểu rõ quy cách thi công - sử dụng sản phẩm đối với từg hạng mục cần chống thấm nhằm tráh lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công. Việc sử dụng phươg pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chong tham nào uy tín chất lượng sẽ đảm bảo ko thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng đó.

Chống thấm Hà Nội - Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ nhất tại Hà Nội - Công ty Xây Dựng An Phát VN cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hà Nội giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ chống thấm các công trình xây dựng của chúng tôi đã và đang được nhiều Quý khách hàng là các Tập đoàn, Cty đầu tư xây dựng lớn cũng như các cty xây dựng nhà phố, liền kề, biệt thự,... thường xuyên gắn bó và sử dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cũng như cả trên nhiều tỉnh thành trong cả Nước. Đến với dịch vụ chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN là đến với sự lựa chọn đúng đắn nhất mà bạn đã lựa chọn!


DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CỦA CHÚNG TÔI GỒM:


Chuyên Thi công chống thấm các hạng mục:


- Chống thấm toàn bộ bề mặt: Chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , …

- Chống Thấm: Tường, Hồ Bể nước, Khu wc, Tầng hầm, Hố Thang máy, Bể bơi, nhà mới trước khi hoàn thiện…Bằng Công Nghệ Tiên Tiến và Hiện Đại nhất hiện nay.

- Lăn sơn nhà cũ, mới, bả matít, chống ố, mốc, ẩm. Sơn sắt, lan can, cầu thang, chắn song cửa…

- Làm trần, vách thạch cao, trần chìm phẳng, giật cấp, trần thả…

- Sửa chữa, xây trát, ốp lát nâng cấp, cải tạo nhà ở và khu WC, lắp đặt điện nước cho các công trình …

 

chong tham-ha noi/chong tham ha noi/chống thấm giá rẻ nhất tại hà nội

CHỐNG THẤM HÀ NỘI: Dịch vụ chống thấm uy tin hiệu quả nhất hiện nay

 

CHỐNG THẤM HÀ NỘI | Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất hiện nay

 

Dịch vụ chống thấm nhanh – uy tín và giá tốt nhất tại Hà Nội


Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN ra đời để cung cấp cho Quý khách một dịch vụ chống thấm trong xây dựng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn đang hướng tới một dịch vụ chống thấm uy tín tại Hà Nội. Bởi vì đó chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Các lĩnh vực thi công Xây dựng An Phát VN:

Xây dựng nhà máy, tư vấn thiết kế, sửa chữa, cới nới mở rộng các loại hình nhà máy, nhà xưởng sản xuất công nghiệp, nhà thép tiền chế trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp hoặc các nhà máy nằm trong các vùng kinh tế,... như : Nhà máy sx giày dép, may mặc, nhà máy dệt, nhà máy xi măng, nhà máy thép,... Thi công san lấp mặt bằng, phá dỡ nhà, nhà xưởng,... Dịch vụ chống thấm các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng,... công trình thủy lợi, cầu đường, các công trình ngầm, cầu đường bộ...

Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật cũng như các thợ lành nghề nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách, các doanh nghiệp một DỊCH VỤ CHỐNG THẤM HOÀN HẢO, CHẤT LƯỢNG, một DỊCH VỤ CHỐNG THẤM uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.


Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách về dịch vụ chống thấm trong lĩnh vực xây dựng.


Khi làm việc với dịch vụ Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN Quý khách sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ, uy tín cao, tính chuyên nghiệp và giá cả luôn cạnh tranh nhất tại Hà Nội hiện nay.


Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm của Cty Xây Dựng An Phát VN, hãy gọi liên hệ trực tiếp hoặc gửi các thông tin của quý khách (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…) vào Email. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất có thể.

 

CHỐNG THẤM HÀ NỘI | Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất hiện nay

Quý khách có thể quan tâm:

=> Chống thấm tầng hầm, chống thấm nghịch triệt để

=> Giải pháp siêu chống thấm vách tầng hầm nhà cao tầng

=> Các bước chống thấm tầng hầm, chống thấm thuận

=> Các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng tầng hầm nhà cao tầng

=> Những điều kiện tiên quyết trong xây dựng nền móng và tầng hầm cho nhà cao tầng

Vì sao nên chọn dịch vụ chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN?


- Tư vấn trực tiếp miễn phí – hiệu quả: Qúy khách đang có rất nhiều vấn đề thắc mắc trước khi sử dụng dịch vụ chống thấm: nên chống thấm vào thời điểm nào, lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ…


- Thương hiệu uy tín: Nhiều năm đi vào hoạt động trong lĩnh vực Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN đã xây dựng được một thương hiệu uy tín. Được khách hàng đánh giá là đơn vị có dịch vụ chống thấm xây dựng số một hiện nay. Sự hài lòng của quý khách là một động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu và phát triển hơn nữa trong tương lai.


- Kinh nghiệm: Chống thấm Hà Nội - Với đội ngũ nhân viên, kỷ sư có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành xây dựng, Cty Xây Dựng An Phát VN nhận thi công tất cả những công việc sửa chữa, xây mới các công trình xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng như: Sơn nhà từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Cty Xây Dựng An Phát VN sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

#chống thấm/làm chống thấm tại Hà Nội/chống thấm giá rẻ nhất

CHỐNG THẤM HÀ NỘI: Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất hiện nay


- Giá luôn rẻ nhất: Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN đang ngày càng khẳng định vị trí số 1 của mình trên thị trường xây dựng tại Hà Nôi hiện nay. Với tiêu chí của Cty Xây Dựng An Phát VN là mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN tự hào là đơn vị xây dựng và cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng có chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.


- Phục vụ tận tình: Tiếng nói của mỗi thành viên, sự đồng lòng của mỗi con người ở Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN đều nói lên được sự ân cần chu đáo trong việc phục vụ quý khách hàng để làm nên thương hiệu Chống thấm Hà Nội hôm nay!


- Nhanh chóng: Chúng tôi làm việc với phương châm và khẩu hiệu làm việc của Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN là “Hãy gọi, chúng tôi luôn có!”.


Khi quy khách có nhu cầu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số máy quen thuộc của Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN Tư Vấn: sau khi có được thông tin khách hàng và thời gian hẹn gặp, chúng tôi sẻ cử nhân viên đến ngay tại địa điểm khách hàng yêu cầu để khảo sát, báo giá và ký hợp đồng. Với đội ngũ công nhân hùng hậu sẵn sàng phục vụ, chúng tôi sẻ không để quý khách thất vọng.


- An toàn: Phương châm "an toàn là trên hết", Chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN luôn nhắc nhỡ các thành viên luôn ý thức rõ điều này. Vì thế tính kỹ luật cũng như chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân, viên kỷ sư ngày càng được hoàn thiện hơn và đáp ứng được nhu cầu cho một dịch vụ chống thấm yêu cầu kỷ thuật cao tại thành phố Hà Nội hiện nay.

 

Một số bài viết Quý khách có thể quan tâm:

=> Chống thấm tường nhà: Những hiểu lầm

=> Chống thấm sân thượng nhà cao tầng

=> Biện pháp xử lý chống thấm sân thượng, sàn mái, nhà vệ sinh

=> Kỹ thuật chống thấm, chống nóng trong xây dựng

=> Giải pháp chống thấm trần nhà bị nứt

CHỐNG THẤM HÀ NỘI | Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất hiện nay


Quy trình của dịch vụ chống thấm xây dựng giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội


Quy trình Chống Thấm tại Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN 4 bước: Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Tiết Kiệm, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được hiện trạng và tiến độ trong quá trình chống thấm công trình của mình.


Bước 1 : Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng khi có nhu cầu chống thấm tại Tp. Hà Nội.

– Khi Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí – hiệu quả 24/24.


Bước 2 : Trực tiếp đến tận công trình của quý khách để khảo sát

– Khi đã lên lịch hẹn nhân viên kỷ thuật chống thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN đến khảo sát và đánh giá công trình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về phương án chống thấm một cách tối ưu nhất về chất lượng cũng như chi phí.


Bước 3 : Khảo sát, thống nhất giá thành và tiến hành triển khai công việc

– Sau khi khách hàng và nhân viên kỷ thuật khảo sát của Chống thấm XD An Phát VN đã tiến hành xong. Bộ phận kinh doanh và Quý khách thống nhất được giá cả thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng, việc ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về pháp lý và chế độ bồi hoàn khi có vấn đề không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình thi công chống thấm.


Bước 4 : Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và tiến hành thanh toán.


Bước 5 : Ngay sau khi Quý Khách hàng và Dịch vụ Chống Thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chống thấm. Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết đã được ghi trong Hợp đồng.


Chống Thấm Hà Nội - Cty Xây Dựng An Phát VN luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chống thấm trong xây dựng tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất. Liên hệ với công ty chống thấm Xây dựng An Phát VN


Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Tp. Hà Nội , Quý khách có thể liên hệ qua số Hotline: 0916. 744. 366 hoặc có thể thông tin vào Email của Chống Thấm Xây Dựng An Phát VN.

 

CHỐNG THẤM HÀ NỘI | Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất hiện nay

 

MỘT SỐ PHÂN LOẠI SẢN PHẨM CHỐNG THẤM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

Hiện nay, tại Việt Nam các công trình xây dựng phát triển rất mạnh mẽ và rộng khắp với đòi hỏi rất cao về kỹ cao nhằm đáp ứng nhu cầu thi công công trình. Từ đó, các nhà đầu tư cũng rất quan tâm chú trọng hơn về vấn đề sử dụng vật liệu cho từng hạng mục thi công nói chung và công việc CHỐNG THẤM nói riêng. Thị trường vật liệu chống thấm Việt Nam hiện nay rất đa dạng về chủng loại sản phẩm nhập khẩu có, sx trong nước cũng có,... Nhưng để lựa chọn được loại SP hợp lý cho từng hạng mục chống thấm không phải là điều đơn giản chút nào. Vì vậy, Công ty AN PHÁT VN xin gửi đến quý khách hàng một số phân loại sản phẩm chống thấm như sau để tiện tham khảo:

 

1 - Chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu: Penetron, Water Seal DPC, Aquafin IC, SPECTITE WS, Betec® M-5….
Một hợp chất có dạng bột khô, có áp lực với nước hình thành các tinh thể di chuyển xuyên qua các lỗ và mạch mao dẫn, bịt kín cho bê tông khỏi sự xâm nhập của nước bịt kín bê tông hiệu quả hơn.


2 - Chống thấm dạng trong suốt: Activ-01, Maritrans MD, Water seal, BestSeal PS012....
Một dạng hợp chất dạng lỏng, trong suốt, thẩm sâu vào bề mặt, có tuổi thọ cao và luôn giữ cho công trình có màu sắc tự nhiên, hay dùng cho gạch ốp tường, ngói lợp, đá tự nhiên, tường bao,...


3 - Loại màng lỏng đàn hồi: Sikaproof membranne, Shell Flintkote 3,…
Là loại vật liệu một thành phần có dạng lỏng, và đặc. Khi thi công sử dụng bằng chổi hoặc bình phun. nếu quét từ 2 - 3 lớp lên kết cấu cần chốngthấm, khi khô sẽ tạo thành 1 lớp lớp phủ bền, đàn hồi & linh hoạt.


4 - Loại Sp chống thấm đa dụng: Sika Latex, Sika Latex TH,….
Là một loại phụ gia dạng lỏng được trộn cùng xi măng hoặc vữa nhằm tăng thêm tính chống thấm, tăng tính kết dính & độ bền của kết cấu cần chống thấm.


5 - Loại chống thấm gồm 2 thành phần: Sika Topseal 107, Spectite Cw100, Masterseal 540,…
Khi thi công chống thấm chỉ cần trộn đều và bằng chổi hoặc máy phun từ 2–3 lớp lên bề mặt kết cấu cần chống thấm. Có kết dính tốt với các bề mặt đặc và chắc.


6 - Cao su trương nở: Có 2 loài: Băng trương nở Hyper Stop DB 2015, Bentonite Hyper Stop BD, Sika Hydrotite CJ và loại quấn ống.,...
Sản phẩm được sản xuất từ cao su đàn hồi hoặc Bentonite dùng để trám vào khe bê tông hay quấn vào cổ ống nhựa,... khi gặp nước có thể trương nở gấp 3 lần, bịt kín nước không cho xâm nhập vào kết cấu cần chống thấm.

Có thể quý khách quan tâm:

=>   Xây dựng văn phòng nhà máy sản xuất

=>   Xây dựng công nghiệp

=>   Xây dựng nhà xưởng sản xuất

=>   Thi công xây dựng công nghiệp và dân dụng

=>   Xây dựng nhà máy công nghiệp

7 - Tấm trải chống thấm: Màng khò chống thấm Compernit, Sika Bituseal T130 SG, Màng tự dính Autotak, Larix, Autotak….
Có 2 loại là màng chống thấm tự dính dày 1,5 mm hoặc màng mặt cát, mặt đá độ dày từ 2–5mm. Quét 1 lớp Primer lên bề mặt sau đó khò nóng chảy lớp Bitum mặt dưới rồi ép chặt xuống bề mặt chúng ta cần chống thấm.


8 - Chất chặn nước tức thời: Rockmax Waterplug, Active DC 01, Simon,…
Loại chất chống thấm dạng chất lỏng hoặc bột có thể đông cứng sau 60giây sau khi trộn. Loại này dùng để bịt dòng nước chảy mạnh tạm thời.


9 - Sản phẩm băng cản nước: PVC Waterstop V200, Sika Waterbar,...
Cũng có thể gọi là tấm chắn nước được chế tạo từ PVC chịu nhiệt đàn hồi từ 15cm đến 32cm dùng để chặn nước thấm qua khe co giãn, mạch ngừng bê tông,...


10 - Chống thấm với phản xạ nhiêt: Kết hợp chất chống thấm với tinh thể cầu Ceramic để tạo nrên sự phản xxạ nhiệt hoàn hảo, chống thấm tốt, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu được nhiệt độ bên trong công trình….


11 - Chống thấm dùng cho bể nước thải: Sika Poxitar F, Revinex Flex FP, BestProtect EP711, Polyurethane,…
Là một loại chất chống lại được hàm lượng axit cao từ trong nước thải của các nhà máy, cơ sở y tế, khu công nghiệp,...

 

An Phát VN rất mong trong một số thông tin ít ỏi này có thể giúp quý khách phần nào biết được về một số hạng mục sản phẩm chống thấm trong công trình xây dựng

Các hạng mục thi công sửa chữa, lắp đặt mới:

=>   Thi công hệ thống điện công nghiệp

=>   Lắp đặt điện văn phòng - điện công nghiệp

=>   Thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà cao tầng

=>   Lắp đặt hệ thống điện công nghiệp và dân dụng

=>   Hệ thống điện nhẹ - M&E

 

MỘT SỐ QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM TRONG XÂY DỰNG

 

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM SÀN MÁI

Chống thâm sàn mái bê tông - như chúng ta biết - hiện nay nhà nhà đều xây dựng nhà với mái làm bằng bê tông kiên cố đối với hầu hết nhà ở hiện và một số ít sử dụng mái lợp bằng tôn... Ch nên khi mái được làm bằng bê tông thì chúng ta cũng cần phải đặc biệt lưu tâm đến vấ đề chống hấm cho mái bê tông nhé. Vì mỗi khi bị thấm nước qua mái bê tông thì ngôi nhà trước hết là không được hoàn mỹ lắm rồi. Kế đến là nước sẽ làm cho hư hỏng các đồ vật trong nhà. Thẩm mỹ của ngôi nhà cũng giảm đi rất nhiều.

Vậy quy trình chống thấm sàn mái bê tông như thế nào là chuẩn nhất? Quý khách hãy xem chi tiết ở phần dước đây nhé: 


Công tác chuẩn bị bề mặt sàn mái cần thi công


– Chuẩn bị bề mặt là một bước rất rất quan trọng cho công việc chống thấm sàn mái.

– Loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất, hồ vữa thừa trên bề mặt. Dùng máy mài có lắp chổi sắt đánh sạch bề mặt và đồng thời tạo ma sát cho bề mặt.

– Sử dụng loại máy thổi bụi để thổi sạch bụi bẩn cùng các tạp chất.

– Những hốc bọng, lỗ rỗ, túi đá… sẽ được đục bỏ đi các phần ít bám dính, đục rộng và thật sâu cho đến khi đụng phần bê tông đặc chắc.

– Đối với những vết nứt lớn ta phải trám lại bằng vữa có phụ gia.

– Đảm bảo độ ẩm bề mặt với nước


Các bước chống thấm sàn mái được thực hiện lần lượt như sau:


Bước 1 : Trát bo dốc phần chân tường bao, sàn bêtôg bằng loại vữa ximăg + cát vàng tỷ lệ 1:1.

Bước 2 : Tiến hành việc quét lót toàn bộ phần chân tườg giữa sàn với tường gạch xây bằng loại vữa hồ dầu hỗn hợp phụ gia + nước + xi măng.

Bước 3 : Tiến hàh việc đo đạc, cắt lưới dán lên vị trí chân tườg và góc cạnh của sàn bê tông. Đợi khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 4 : Trộn phụ gia chống thấm (chong tham) với máy khoan tay loại mạnh và tốc độ chậm (khoảng 600v/p) gắn với một loại lưỡi trộn phù hợp. Cho thàh phần lỏng A vào 1 thùg sạch trộn với phụ gia chống thấm theo tỷ lệ 10 : 2. Cho máy trộn hoạt độg đều và cho thành phần bột B vào một cách từ từ. Trộn trog thời gian 3 phút cho đến khi đồng nhất.

Bước 5 : Thi công 2 lớp chống thấm bằng các loại chổi quét lên toàn bộ bề mặt sàn mái. Quét lớp sau vuông góc với lớp quét trước, quét quét lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất từ 2 - 3 giờ.

Bước 6 : Vấn đề khô khá chậm của lớp màng chống thấm sẽ đảm bảo cho sự bảo dưỡng một cách đồng nhất & tính chống thấm cao hơn. Sau khi thi côg lớp thứ 2 xong, lấy bạt thực hiện che chắn để lớp chống thấm bay hơi nước chậm, nếu trời mát và râm thì thì không cần thiết phải che. Từ 2 đến 3 tiếng sau khi quét lớp chống chống thấm thứ 2 chúng ta ta phun sươg nước để bảo dưỡng.

Bước 7 : Sau khi lớp hồ vữa chống thấm se khô bề mặt ta phun phụ gia chống thấm lên toàn bộ mặt sàn vàa phần chân tường đã thi công 2 lớp. Phun khoảng 2 lượt cách nhau trong khoảng từ 5 - 10 phút. Thi công 1 lít phụ da/ phun 2 lớp/ 5m2.

Bước 8 : Sau khoảng 24 giờ các lớp chống thấm đã khô ta tiến hành thử ngâm nước trong 24h rồi nghiệm thu.

 

Bài viết liên quan:

=> Chống thấm nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

=> An Phát VN - Chống thấm trần nhà tốt nhất

=> Giải pháp chống thấm cho vườn sân thượng

=> Dịch vụ chống thấm bể bơi, bể nước ăn

=> Dịch vụ chống thấm hố thang máy

CHỐNG THẤM HÀ NỘI | Dịch vụ chống thấm uy tin hiệu quả nhất hiện nay

 

QUY TRÌNH CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

Trong thi công chống thấm thì chống thầm tầng hầm là một công đoạn cực kỳ khó khăn và phức tạp nhất trong các công đoạn khác của ngành xây dựng. Không phải chúng tôi đưa ra nhận định một cách chủ quan mà như chúng ta biết - tầng hầm / tầng ngầm thường nằm trong lòng đất và luông tiếp xúc với nước và chịu áp lực của nước thường trực nên nếu chúng ta không thi công - hay chọn một đơn vị thi công chống thầm chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như sự yêu nghề và có trách nhiệm với nghề thì trong quá trình sử dụng kéo dài sẽ rất dễ bị thấm nước ở tầng hầm. Và khi đó sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy cũng như làm mất mỹ quan của ngôi nhà - Một điều thự sự không bao giờ một ai mong muốn!!!

 

Chống thấm tầng hầm có các bước thi công như sau quý khách có thể tham khảo:


A - Đối với đáy tầng hầm : Sau khi đổ bê tông được ít nhất 15 ngày trở lên


1 - Vệ sinh bề mặt. 2 - Phun nước tạo ẩm. 3 - Tô phủ 1 lớp hồ dầu chống thấm lên trên bề mặt của bê tông dày khoảng 0,04cm. Ngay sau đó phủ nhẹ 1 lớp bêtông đá mi dày khoảng 0,2cm đến 3cm để bảo vệ. 

(Thi công theo dạng cuốn chiếu để tránh giẫm đạp đạp lên bề mặt còn ướt. Sau 24h trở lên có thể phủ tiếp lớp bê tông đá mi với độ dày thích hợp.) 

 

#chong tham ha noi - #chong tham tai ha noi/thợ thi cong chong tham gia re nhat

CHỐNG THẤM HÀ NỘI: Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất hiện nay


B - Đối với vách bê tông tầng hầm : Chống thấm nghịch từ phía trong, hoặc chống thấm mặt ngoài


1 - Sau khi tháo cốt pha, vệ sinh bề mặt.

2 - Dùng Keo Khág Nước trộn với cát khô theo hướg dẫn trên bao bì trét vào các nơi tiếp giáp giữa ống nước và sàn bêtông (nếu có), lúc khô ráo và sạch.

3 - Cần trám bít kín các lỗ rò rỉ nước (nếu có) bằng dung dịch trước khi chống thấm.

4 - Còn nếu bề mặt láng thì cần tạo nhám.

5 - Phun nước tạo ẩm nhiều lần để bảo đảm bề mặt bê tông trước khi thi công phải đạt độ ẩm tốt.

Trộn hỗn hợp: hồ dầu chống thấm theo công thức: 1 kg sơn chống thấm + 3kg nước + 8kg xi măng vừa đủ dẻo sệt.

Dùng bay hoặc cọco quét để tô phủ lớp hồ dầu thôg thườg lên bề mặt bê tông để tạo liên kết tự nhiên với bêtôg với độ dày khoảng 1mm, khi lớp hồ dầu thôg thường còn ướt, tô phủ lớp hồ dầu chống thấm lên trên bề mặt bê tông có độ dày khoảng 4 mm.

Khi hồ dầu chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ dày khoảng 1cm lên trên.

 

Quy trình thi công chống thấm hố thang máy

Chống thấm hố thang máy - Các bước thi công dán màng như sau: ( Quy trình do Dịch vụ Chống thấm tại Sài Gòn - Tp. HCM thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.)
Bước 1: Vệ sinh bề mặt bê tông lót.
Bước 2: Quét 1 lớp lót Primer cho toàn bộ KVCT.
Bước 3: Lần lượt trải, khò nóng từng lớp3mm từ ống thoát nược trở lại, mí chồng mí theo mí chừa sẵn từ 8 - 10 cm.
Bước 4: Cán vữa bảo vệ lớp màng.
Bước 5: Tiến hành lắp cốt thép, coppha thi công đổ bê tông đài móng.
Sau khi tháo coppha thành dài móng hố thang máy. Tiến hành thi công dán bọc dài móng.
Bước 6: Vệ sinh bề mặt bê tông lót.
Bước 7: Quét 1 lớp lót Primer cho toàn bộ KVCT.
Bước 8: Lần lượt trải, khò nóng từng lớp3mm từ ống thoát nược trở lại, mí chồng mí theo mí chừa sẵn từ 8 - 10 cm.
Bước 9: Tô lớp vữa bảo vệ màng.
Bước 10 : Tiến hành lấp cát.

 

Quy trình chống thấm bể nước

Chống thấm bể nước - hồ nước : Quy trình thi công chống thấm bể nước - hồ chứa nước bằng cách sử dụng Sika Latex do Dịch vụ Chống thấm tại Tp. HCM - Sài Gòn thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.

Bước 1 : Chuẩn bị bề mặt cho bằng phẳng vệ sinh sạch sẽ, không dính dầu mỡ. Nếu cần sử dụng vữa để tạo góc, làm phẳng bề mặt, hay tạo dốc, sử dụng Sika Latex như chất kết nối với bê tông ( Trộn Sika latex với nước theo tỉ lệ 
- sau đó trộn với khoảng 4kg ximăng)
Bước 2 : Tưới nước bảo hoà bề mặt nhưng tránh để đọng nước.
Bước 3 : Trộn Sikatop Seal 107 như sau :Lắc mạnh thành phần A trong vài giây rồi cho vào thùng trộn. Cho từ từ thành phần B (bột mịn ) vô thành phần A theo tỷ lệ: 1 kg phần A : 4 kg phần B. Dùng cần trộn điện tốc độ thấp khuấy đều.
Bước 4 : Thi công Sikatop Seal 107 lớp 1 bằng bay hoặc cọ với định mức 2 kg/m2
Bước 5 : Sau khoảng 4 giờ lớp thứ nhất khô thì tiếp tục thi công lớp thứ 2 bằng bay hoặc cọ.
Bước 6 : Sau khi lớp thứ hai được thi công 24h có thể tiến hành dán gạch với loại chất kết dính phù hợp nếu có yêu cầu - Mật độ tiêu thụ Sikatop Seal 107
Phụ thuộc vào độ nhám của bề mặt, biên dạng bề mặt, chiều dày của lớp thi công. Nhưng nên thi công ~ 2.0 kg / m2 / mm (Không tính đến dộ hao hụt, biên dạng, …).

 

Quy trình chống thấm bể nước ngầm

Chống thấm cho bể nước ngầm: có các quy trình -phương pháp thi công như sau : Quy trình  do Dịch vụ Chống thấm tại Tp. HCM - Sài Gòn thực hiện trong các công trình mà mình được khách hàng tin tưởng ủng hộ và thi công.

Phương pháp 1: Dùng phụ gia chống thấm trộn vào trong bê tông khi thi công

Phương pháp 2: Sử dụng các loại màng bitum, polyme..keo,.. các dung dịch tạo màng chống thấm.

Phương pháp 3: Sử dụng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng silicat biến tính chống thấm.

Phương pháp 4: Dùng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.

 

Trên đây là một số quy trình thi công chống thấm các hạng mục công trình xây dựng mà Chống Thấm Hà Nội - Cty Xây dựng An Phát VN thường vẫn thi công cho các hạng mục mà mình thực hiện tại Hà Nội. Tuy nhiên đây chỉ mới là những bản quy trình thi công chống thấm sơ lược mà thôi. Trong khi thực hiện thi công còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề - yếu tố có thể phải thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện địa chất cũng như khí hậu thổ nhưỡng và các yêu tố khác,...

 

>>> Xem thêm: Chống thấm trong xây dựng – chống thấm Sài Gòn - HCM

 1. Chống thấm xây dựng Việt Nam

 2. Chống thấm tầng hầm |Thi công chống thấm tầng hầm tại Tp HCM (Sài Gòn)

 3. Chống thấm sàn bê tông

 4. Chống thấm Cầu Đường

 5. Chống thấm bể nước ngầm

 6. Chống thấm tường nhà

 7. Kỹ thuật chống thấm cho công trình xây dựng

 8. Chống thấm: Dịch vụ chống thấm trần, dột giá rẻ

 9. Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh

 10. Dịch vụ chống thấm hố thang máy

 11. Dịch vụ chống thấm bể bơi, bể nước ăn

 12. Giải pháp chống thấm cho vườn sân thượng

 13. Giải pháp chống thấm trần nhà bị nứt

 14. Giới thiệu giải pháp chống thấm cho kết cấu bê tông trong xây dựng

 15. Chống thấm sân thượng nhà cao tầng

 16. Kỹ thuật chống thấm, chống nóng trong xây dựng

 17. CHỐNG THẤM HÀ NỘI: Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất

 

Dịch vụ chống thấm các công trình xây dựng tại Tp HCM - Sài Gòn luôn cam kết hoàn thành công trình thi công theo đúng tiến độ đã ký kết, chất lượng công trình tối ưu, giá thành cạnh tranh, bảo hành sản phẩm lâu năm,...

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & CHỐNG THẤM AN PHẤT VN

34 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:   o916. 744. 366

Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: https://anphatvn.com

 

 

CHỐNG THẤM HÀ NỘI | Dịch vụ chống thấm uy tín hiệu quả nhất hiện nay

Công ty TNHH Xây Dựng & Chống Thấm An Phát VN

Được xem 1461 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com