Thi công hệ thống điện công nghiệp

Được viết bởi
(2 Đánh giá)

Thi công hệ thống điện công nghiệp - (Lắp đặt hệ thống điện nước) Thi công lắp đặt công trình điện công nghiệp

Hệ thống điện nước luôn được quan tâm hàng đầu trong các công trình xây dựng không chỉ dừng lại ở vấn đề an toàn mà còn phải đáp ứng tối đa hiệu suất sử dụng.

Công ty Xây Dựng AN PHÁT VN với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và máy móc trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công xây lắp các hệ thống cung cấp điện bao gồm : 

- Trạm biến áp trung,
- Hạ thế,
- Hệ thống phân phối điện hạ thế và các hệ thống tiện ích đi kèm như: hệ thống chiếu sáng trong và ngoài nhà, hệ thống báo cháy, cho nhà xưởng, đặc biệt là các nhà máy trong các khu công nghiệp.

dien cong nghiep, điện công nghiệp, thi cong dien cong ngiep, lap dat dien cong nghiep, thi cong lap dat dien cong nghiep, lap dat dien cong nghiep, he thong dien cong nghiep

    >>>   Thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà cao tầng

Trang thiết bị: Hiện đại ,chắc chắn,mức độ tiện nghi cao, phù hợp với mục đích sử dụng, tính niên hạn lâu dài, an toàn đối với người sử dụng và với chính công trình. Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Được trang bị đầy đủ các hệ thống, thiết bị kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn khi xảy ra hỏa hoạn

 

Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các nhà đầu tư nước ngoài như: Đức, Pháp, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Singapore,....

Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ thi công các công trình.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn coi trọng và đảm bảo an toàn kỹ thuật, tính thẩm mỹ của công trình, dịch vụ hậu mãi tốt nhất với giá cả cạnh tranh so với thị trường.

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Được xem 1335 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com