Thứ năm, 01 Tháng 11 2018 21:24

STT tháng 11 |Những Status-câu nói hay đầy yêu thương ngọt ngào trong cái lạnh mùa Đông

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(13 Đánh giá)
STT tháng 11 |Những Status-câu nói hay đầy yêu thương ngọt ngào trong cái lạnh mùa Đông #STT tháng 11 |Những Status - câu nói hay tràn ngập những yêu thương ngọt ngào trong cái lạnh của đầu Đông

#STT tháng 11 |Status tháng 11 hay, những câu nói hay về tháng 11(tháng mười một) -Tháng 11 à..., chào em...., đã sẵn sàng rồi những ngày Đông rất ấm!

 

#STT tháng 11 (Staus tháng 11 hay, những câu nói hay viết cho/về tháng 11 (tháng mười một) tràn ngập những ngọt ngào yêu thương thấp thoáng trong sương lạnh đêm Đông - Những câu nói về sương gió - về cái lạnh của mùa Đông... về tình yêu cuộc sống... Những phút giây ngọt ngào tay đan tay trên những con phố... hihi... uhm,... thì là yêu thương - hạnh phúc... Hay là những đắng cay của tình yêu chia cắt,... chia xa... Hay những mất mát của công việc của cuộc sống hằng ngày... Dù nó là như thế nào thì... tháng 11 cũng đến... mùa Đông cũng về... Đó là quy luật của tạo hóa... quy luật của tự nhiên... yêu thương - hờn giận - căm ghét.... tất cả cũng chỉ như vậy mà thôi...

 

STT tháng 11 | Những dòng Status hay chào đón tháng 11 - những câu nói ngập tràn nhung nhớ - yêu thương - ngọt ngào về tháng 11 trong cái lạnh giá của mùa Đông - Chào em... cô gái tháng 11... những cơn gió nhẹ nhàng nhưng se sắt lạnh... 

 

 

Tháng 11 về,... nghe như ngoài kia cây sắp trụi lá, trơ trọi cành. Cuối thu rồi - mùa vàng hoa cúc sắp đi qua,... bỏ lại những cành lá xác xơ rơi đầy trên mọi lối. Và cuối thu, nghe... như nỗi buồn man mác... trong tâm tưởng sắp tan biến. Mùa thu qua rồi, vẩn vơ cũng qua. Đêm về, trên những con đường khuya gió thổi lạnh từng cơn,.. uhm.. lạnh thì thật lạnh, nhưng thích thì thật thích...hihi... Sáng nay, nghĩ trong lòng sẽ mặc áo khoác đi làm, nhưng... lại lười nên thôi. Đi qua những hàng cây lá rũ mà tưởng chừng nghe trọn từng cơn gió lùa ào ạt, thoảng... cái lạnh trong trẻo và thơm mát của buổi sớm mai...uhm...thì Đông về rồi. Và mình thì cứ muốn đứng lại mà... cảm nhận trọn vẹn cái cảm giác ấy! Làn gió cuối thu... trong lành và ngọt lịm!

Em à... Anh vẫn nhớ những ngày ở bên em... Những ngày đó em có biết anh mong muốn điều gì không...? Hihi... có lẽ em không thể ... biết... không thể ... ngờ... Anh nói em nge nè... Anh mong đó là tháng 11 - tháng mùa Đông em ạ...

Tháng 11... Tháng gọi Đông về,... phủ hanh gầy trên mỗi con phố,... phủ sương đêm lay lắt... trên lá cành mỗi sớm tinh mơ,... phủ ướt những tiếng rao của những thức quà buổi sáng... Cái lạnh len lỏi vào tận những ngõ ngách,... vào từng ô cửa sổ, ... chồm mình quấn quýt mỗi khi những ai đó tay đan tay trên phố. Chẳng th ế mà những ngày Đông lạnh, ngườ,i ta vẫn cần kiếm tìm tay níu tay, cho cái cảm giác ấm áp ngập trong tim,... xua đi cái lạnh giá ở bên ngoài.

"Tháng mười một..thu vội vã trôi xa ; Bỏ mặc sau lưng ..thềm lao xao đầy lá ; Quãng đường dài ..bỗng gập ghềnh nghiêng ngả ; Ngược dòng đời ..ai đếm nhặt lá rơi ; Quay gót đi ..thu chẳng nói một lời ; Cứ lặng thầm ..gói theo từng sợi nắng ; Để chiều nay ..mặt hồ sương giăng trắng ; Thả lên trời.. u ám ..mịt mù mây..."

Tháng mười một (tháng 11) đến,... từng ngọn cỏ may lay lay trong gió,... phảng phất nỗi buồn chưa ai nỡ đặt tên. Cỏ may một thời ta mãi... nhớ nhung. Là hình ảnh ta ngồi  bên góc cửa đang cố nhặt hết.... những bông cỏ may may kín gấu quần. Cuối thu - ta nhớ cây bàng ngày cũ, lá rơi vàng cả... góc đường xa. Nhớ tán dâu da trước cửa quán nhà mình. Nhớ cả những đứa trẻ đã cùng ta lớn lên một thời nghịch ngợm. Nhớ những căn nhà lá xà cừ lũ trẻ nhỏ chúng ta  đã làm ra, nếu có thể đã trở thành những kiến trúc có một không hai bắt đầu từ một trò chơi con trẻ. Cuối thu, khoảng thời gian và không gian làm ta nhớ lại nhiều hơn những ký ức đã xa. Một vùng trời yêu dấu bên gia đình và bạn bè thân thuộc

 

STT tháng 11 | Những dòng Status hay chào đón tháng 11 - những câu nói ngập tràn nhung nhớ - yêu thương - ngọt ngào về tháng 11 trong cái lạnh giá của mùa Đông - Chào em... cô gái tháng 11... những cơn gió nhẹ nhàng nhưng se sắt lạnh...  

 

Sau đây, mời các bạn cùng xem qua những dòng stt tháng 11 /những câu nói hay về tháng 11 đầy tâm trạng đầy nhơ nhung yêu thương. Những dòng STT tản mạn, những Status hay những câu nói hay về tháng 11 này. Có một số dòng STT do mình tự viết và cộng thêm sưu tầm từ nhiều trang khác nhau của nhiều tác giả mà mình thấy yêu thích.


Hi vọng rằng, với những dòng Status này các bạn cũng sẽ yêu thích như chính bản thân mình - những dòng stt tháng 11 mùa đông về rồi. Chúc các bạn sẽ có những phút giây thật tuyệt vời bên những dòng Stt cảm xúc dành riêng cho tháng 11 sau đây!

 

* Tháng mới cũng đã bắt đầu,.. Những kỷ niệm đẹp ta tham lam cất giữ riêng mình, chỉ vỏn vẹn một vài dòng chữ xin chào tháng 11, ngắn gọn như chính mơ ước của ta.

 

* Chào tháng 11- tháng của những yêu thương ngập tràn... những vòng tay ấm áp trong cơn gió lạnh đầu đông.

 

* Chào em ...cô gái tháng 11 yêu thương với những khoảnh khắc úa vàng của mùa đông về qua những chiếc lá trên những góc phố thân quen.

 

"...Tháng mười Một về trong sớm chênh vênh
Thu vội vã nhặt gom từng hạt nắng
Sương giăng đọng đầy vơi từng giọt đắng
Thảm lá vàng rung khẽ lá chơi vơi...
Hạ Vàng THÁNG MƯỜI MỘT VỀ!

 

Tháng mười một về anh ơi có biết
Bầu trời xanh nắng trải thắm đường quê
Lúa chín vàng, cò lả lướt mải mê
Tung sải cánh gọi nhau về xây tổ..."

 

* Tháng 11 đã về mang theo... hơi lạnh, để người với người .... sưởi ấm cho nhau. Ta đón đưa nhau, kiếm tìm nhau trog những buổi chiều... ngược gió. Những chiều gió... thổi thốc, xác xơ... lá đỏ, xác xơ... tóc mây,... đến xác xơ... lòng. Những chiều hoàng hôn dần buông xuống nhanh như cái chớp mắt của những người... say…

 

* Tháng 11 về rồi – tháng của những cơn gió đông lạnh đầu mùa, tháng của những cái ôm ấm áp,... bạn đã tìm cho mình bàn tay để ủ ấm đông này chưa? 

 

"Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt…Nhưng người ta lại tự đặt nó ra xa.
Hạnh phúc vốn dĩ chẳng xa hoa…Nhưng người ta tự biến nó trở thành xa xỉ.
Hạnh phúc đơn giản khi ta nghĩ…Chỉ cần yêu và kiên nhẫn đợi chờ..!"

* À... mà... Tháng 11 này không phải đặc sắc bởi hai chữ số giống hệt nhau....và được sắp đứng cạnh bên nhau, mà là... từ sự chuyển động của không gian, của vạn vật,... và từ sự chuyển động cả những tâm tư trong mỗi người.

 

STT tháng 11 |Những Status - câu nói hay tràn ngập yêu thương ngọt ngào trong cái lạnh mùa Đông

 

* Tháng 11 - Tháng mười một đã về, ta chợt thấy như thời gian bước vội. Cuối thu rồi đó nhỉ, trong ta sao bâng khuâng đến lạ. Chiều vàng trên phố... những hàng cây, ngọn gió vô tình len trên vai ta lướt nhẹ. Mùa thu đã xa lìa, tạm biệt nhé... hihi... những chiều ngẩn ngơ... trên phố, uhm..bồi hồi một chút nắng mơn man. Ta dạo bước tung tăng,... vui buồn ùa về tràn phố nhỏ,... Ồ... Mùa Đông… đã thật gần.... Mùa Đông... đã về... Chào Tháng 11

 

"Tháng mười một…
Tôi vẫn một mình trên con phố rất quen
Mùi khói thuốc vẫn cứ mải mê chơi đùa cùng phiến gió
Tôi vẫn về khi hòn trời đã đỏ
Cuốn vào đêm những dấu chân hoangTháng mười một, cô gái tôi ơi!
Tôi làm sao có thể bỏ quên bao tháng năm dài mong đợi
Người đi qua mặt trời
Tôi nằm mơ về cửa sổ
Bầu trời thu xanh còn xanh mãi trên đầu
Ký ức ngày xưa giờ biết phải tìm đâu?
Hoài niệm hiện về, rủ nhau hoang đàng viễn phố
Tôi bước mãi, mơ hồ, không suy nghĩ
Kỷ niệm hiện về
Bé nhỏ một ngày mưa…
...."

 

* Tháng Mười - Tháng 10 qua nhanh trong như trong cái chớp mắt,... và... tháng Mười Một ùa về thật nhanh. Ta đứng đó... và nhìn mọi vật xoay chuyển như thể... nó phó mặc tâm hồn ta cho... khúc giao mùa... Ồ Đông đã về. Trong chúng ta, mọi người cảm nhận trong lòng mình... hôm nay thế nào, trái tim mỗi người cảm nhận "cô nàng" tháng 11?

 

STT tháng 11 | Những dòng Status hay chào đón tháng 11 - những câu nói ngập tràn nhung nhớ - yêu thương - ngọt ngào về tháng 11 trong cái lạnh giá của mùa Đông - Chào em... cô gái tháng 11... những cơn gió nhẹ nhàng nhưng se sắt lạnh... 

 

* Tháng 11 – khoảnh khắc cuối của mùa thu, những chiếc lá vàng rơi đầy hiên nhà, mùi hương hoa sữa đâu đó vẫn nồng nàn, tỏa khắp nơi nơi - mùi hương của nhớ nhung một thuở.

 

* "Tháng 11 mang màu gì em anh ơi...?
Em không còn thấy mình chơi vơi nữa.
Không thấy mình chênh vênh như hôm bữa
Tự hỏi lòng - Liệu có thể tin anh...???

 

* Tháng 11 – tháng của lòng biết ơn, tri ân tới những người đáng kính - thầy cô, là thời điểm để ta nhớ về trường về lớp, về những bạn bè niên thiếu, về những ngày tháng trải đầy bao kỷ niệm.

 

* Tháng 11, vẫn âm thầm lặng lẽ, chính nó như gợi nhắc cho mỗi chúng ta công ơn của những người lái đò bên sông tận tụy, hay như những người ươm mầm xanh cho cuộc sống. Nhắc nhở em về cái ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam - 20/11 , cánh hồng em mang với những thành công dù nhỏ, dâng lên Thầy Cô với tất cả lòng thành.

 

" Tháng mười một đã về rồi em nhỉ !?
Em mang mùa Thu giấu kỹ nơi nào
Sáng hôm nay trở gió mùa Đông Bắc
Trong lòng anh nghe một chút nao nao

Anh đón chờ tháng mười một vừa trao
Cây chẳng còn xạc xào rơi rụng lá
Gió heo may theo mùa Thu vội vã
Nghiêng bên nào cũng nhớ quá Thu ơi !

....."


* Tháng mười một như một bản tình ca mà không phải ai ai trong chúng ta cũng muốn nghe, vì ở đó như một bức tranh trừu tượng lạnh lùng.... nhưng nó cũng mang nhiều vẽ đẹp riêng của tháng 11. Tùy vào cảm nhận của mỗi người nưng... ai ai cũng phải bước qua nó,... cũng có người bước qua tháng 11 và sưởi ấm nó - giá băng bằng những ký ức đẹp,... nhưng... cũng có người sẽ bước qua nhẹ nhàng với một bờ vai ấm bên cạnh cùng... những mơ ước xa hơn cho mùa xuân. Cho dù thế nào thì mùa Đông cũng luôn khơi gợi những tâm tư chúng ta từ trong sâu thẳm... của mỗi con người, kể cả những người hạnh phúc nhất thì... khi đối diện và đón nhận với tháng mười một thì cũng luôn có những khoảnh khắc u buồn mà không thể nào thốt gọi thành tên!

 

* Tháng 11 là tháng chuyển giao trước khi bắt đầu một kết thúc để bắt nhịp vòng quay mới. Vậy nên là một tháng đệm, gieo hy vọng, gặt hái thành công.

 

* Xin chào mùa của những nỗi nhớ nhung ấm áp, những chiếc lá vàng nhẹ nhàng rơi khắc khoải trong cơn gió nhẹ nhàng mà se sắt tim ai. Chào em tháng 11.

 

"Ta đâu làm gì có lỗi với mùa đông 
Mà sao lại mang mưa về ghé từng ô cửa 
Lấy của ta đi hết mùi hoa sữa 
Mà ta đã để dành từ lúc bắt đầu thu..."

 

* Tháng 11 về, những hương xưa rơi đầy trên áo. Hỡi em... cô gái năm nào, em còn nhớ... hay đã quên tôi - chàng trai của tháng 8.?

 

STT tháng 11 | Những dòng Status hay chào đón tháng 11 - những câu nói ngập tràn nhung nhớ - yêu thương - ngọt ngào về tháng 11 trong cái lạnh giá của mùa Đông - Chào em... cô gái tháng 11... những cơn gió nhẹ nhàng nhưng se sắt lạnh... 


* Tháng 11 về mang theo cái hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau. Ta đón đưa nhau, kiếm tìm nhau trong những buổi chiều ngược gió.

 

* Chào Tuần đầu tiên của tháng 11.
– Một chút se se lạnh... bắt đầu một tuần mới.
– Một nụ c.ư.ờ.i có lẽ sẽ bắt đầu cho yêu thương.
– Những đ.a.u t.h.ư.ơ.n.g vấn vương của tháng 10.
– Hãy để thứ cảm xúc nghẹn n.g.à.o đổi thay của tháng 11 ..... xóa nhòa đi tất cả.

 

* Xin chào tháng 11
Gửi chút t.h.ư.ơ.n.g…
Chút n.h.ớ…
Chút t.i.n.h k.h.ô.i vào tháng mới !!!!
Tạm biệt tháng mười đầy lo âu, đầy phiền muộn.
Tạm biệt cái nắng dai dẳng... tạm biệt những cơn mưa bất chợt khó ưa…
Chào tháng 11 với những màn mưa phùn lất phất trong... gió lạnh

 

* Tháng 11 – nỗi nhớ…
Nỗi nhớ không tên .. chỉ biết rằng khi trái gió,... trở chiều nó lại ùa về nhẹ nhàng rồi tan đi như con gió Đông..

 

" Tháng mười một Đông sang rồi em đó
Gió lạnh về càng thêm nhớ người thương
Thu đã qua lá thôi dụng cuối đường
Trên cành cây vẫn vương vài tia nắng.
....."

 

* Hôm nay... uhm.. tháng 11 đã về, khí trời se se... lạnh, những hàng cây... xơ xác. những chiếc lá xào xạc dưới đường vì cơn gió,.. tự nhiên... “thèm” được ở bên ấy,... được nghe ấy đó nói rằng: “Lạnh rồi,... nhớ mặc áo ấm nha”

 

* Tháng 11 – khoảnh khắc cuối cùng.... của mùa thu. Những chiếc lá vàng rơi đầy mọi ngóc ngách, hương hoa sữa đâu đó vẫn... nồng nàn và... lan tỏa khắp mọi nơi.

 

* Chào em nhé - cô gái tháng 11. Dường như trong em... ừm...thì... thoang thoảng một vẻ đẹp... nhẹ nhàng nhưng đượm chút u buồn...

 

* Tháng mười một - Tháng của những... cơn gió đông lạnh lẽo... u buồn, Nó gợi nhớ một bàn tay của ấy để sưởi ấm cho đông lạnh. Thật buồn , thật hoài niệm phải ko em.

 

"...Tháng 11 ta thấy lòng thổn thức
Bao chia ly kết đọng những giọt đau
Tim chơi vơi vương những nỗi u sầu
Tháng 11 ta qua cầu lẽ bóng...."

 

* Ôi... zdời... những ngày đầu tiên của cái tháng 11, tâm lý chưa chuẩn bị sẵn sàng. Biết làm gì bây giờ đây nhỉ, hay... là ta cứ lắng nghe cảm nhận cái hơi thở của mùa thu rồi.... trái tim sẽ nói cho ta nghe mọi điều kỳ diệu.

 

* Tháng 11 – Thời điểm mà... những cô gái của chúng ta cũng trở nên... đa sầu... đa cảm hơn thấy lạ, thấy yêu sao cuộc đời dù có nhiều những mất mát, hoài nghi vẫn còn. Nhưng vì đó mới là cuộc sống. Từ đó nó sẽ dạy ta trưởng thành.

 

* Tháng mười một – có những buổi chiều se lạnh và lãng đãng sương mờ giăng, ngồi bên tách cà phê trên gốc quán nhỏ nghi ngút những khói và những viên kẹo ngọt ngào lại thấy mình an nhiên đến lạ.

 

* Xin chào tháng 11 của những... yêu thương ngọt ngào, tháng chuyển mình khi mùa Đông đang tới, ta đang loay hoay kiếm tìm cho mình một bàn tay thật ấm, kiếm tìm cho mình một cái ôm thật nhẹ nhưng đầy ấm áp để thấy mình không còn lẻ bóng.

"...
Tháng mười một rồi nơi ấy sẽ lạnh hơn
Anh lạnh bên ngoài mặc chiếc áo là ấm
Vì đã có người mang hơi ấm cho anh
Nhưng người đó đâu phải là em

....."

* Tháng mùa Đông về - Vội vàng tìm cho nhau một nửa kia ấm áp để lấp đầy khoảng trống khi đông chạm vào.

 

* Tháng 11 ơi..., anh nghĩ rằng lòng mình vẫn đang trĩu nặng như cây lúa đang chờ người thu hoạch. Biết đến khi nào anh mới gặp được ấy đây, một cô nàng với cá tính mạnh mẽ.

 

STT tháng 11 | Những dòng Status hay chào đón tháng 11 - những câu nói ngập tràn nhung nhớ - yêu thương - ngọt ngào về tháng 11 trong cái lạnh giá của mùa Đông - Chào em... cô gái tháng 11... những cơn gió nhẹ nhàng nhưng se sắt lạnh... 

 

* Chào tháng 11, tháng của những cơn gió đông lạnh rì rào, tháng của những yêu thương ấm áp ngọt ngào. Sao bâng khuâng thật đấy!

 

* Tháng 11 thường gợi bao niềm nhung nhớ với một con sông quê in đậm bao chuyến đò, dòng nước phẳng lặng lấp lánh... phảng phất hơi ấm khi nắng sớm lên cao hay buổi chiều buông xuống. Thật đẹp...., thật hài hòa...! Chào tháng mười một yêu thương.

 

"Nếu bạn không chấp nhận quá khứ của một người
Thì đừng cố yêu người đó
Là con người, ai mà không có quá khứ!
Nếu bạn không chấp nhận tính xấu của một người
Cũng đừng cố yêu người đó
Là còn người, chả có ai hoàn hảo!!"

* Tháng 11 về với chiếc khăn choàng được... quấn quanh cổ làm để giữ ấm cho bản thân mình. Một nét đặc trưng - sao yêu thế?

 

* Tháng 11 - Những cánh hoa phai tàn thật nhanh, em có.... bay xa; em có.... đi xa mãi. Giá như anh đã không đánh mất em, cô gái tôi thương nay đã là dĩ vãng... Nhớ Em Nhiều - "Ng...Hg"

 

 

* Tình yêu không phải là những lời thề non và hẹn biển, mà đơn giản chỉ là ở cùng nhau bình yên qua ngày.

 

* Chào em tháng 11, tháng của những nhớ những yêu thương…Tháng của những... cuồng nhiệt ...khát khao hay những phút giây bình yên quá đỗi. Tạm biệt nhé... tháng 10, anh đến với tháng 11... với... đầy ắp yêu thương và hi vọng ngập tràn.

 

* Xin chào tháng mười một, mọi việc vẫn suôn sẻ và may mắn đều đặn. Hãy mang lại thành công cho tôi nhé yêu thương... tháng 11 ơi.

 

".....
Em về rồi tháng mười một của anh
Gió sương lạnh vòng tay thêm nồng ấm
Cháy khát khao anh dâng tình sâu đậm
Nụ hôn nồng hoang dại đến đê mê."

 

* Tháng 11. Không còn... buồn. Không còn... yếu đuối nữa. Không cần phải vừa lòng với người khác khiến thành công đến với ta chậm trễ. Vì đã là mùa Đông rồi...

 

* Xin chào mùa... của những nỗi nhớ mong và lạnh lẽo, cho dù là những hình ảnh quen thuộc hay chiếc lá vàng nhẹ nhàng rơi cũng khiến cho con tim ta bồi hồi cả ngày hôm đó. Tạm biệt tháng 10 để đón Đông.

 

* Tháng 11 ơi... cho ta gửi tới người...
Một chút nhớ nhung...
Một chút yêu thương đong đầy nơi sâu thẳm con tim...

 

* Tháng 11 - tháng của những cơn gió đông về se lạnh... và... tháng của ngày lễ tri ân...thầy cô... những người lái đò đưa ta qua sông.

 

* Tháng mười một về, những hương xưa vẫn rơi đầy trên áo. Hỡi cô gái... năm ấy, bây giờ em còn nhớ hay... em đã quên tôi.

 

* Tháng 11 - Xin gửi những đứa trẻ vị thành niên đang.... dần trưởng thành... làm người lớn, hãy tốt nghiệp và hãy trải nghiệm cuộc đời đẹp tươi đi nhé.

 

" Em đi tìm khoảng lặng chút bình yên
Giữa những ngày như triền miên nỗi nhớ
Giữa những ngày buồn len vào nhịp thở
Em đi tìm giữa bỡ ngỡ chờ mong
..... "

* Tháng 11 về rồi - Thêm một tháng mới bắt bắt đầu, hứa hẹn... những điều kỳ diệu... những thành công mới đến đây. Xin chào tháng 11.

 

* Tháng 11 - Tuyết đã rơi ngoài kia rồi đó - Em còn nhớ hay em đã ...quên... những kỷ niệm ngọt ngào của chúng mình khi đan tay trong tay?

 

* Tháng 11 ơi... Mình đã thấy... những giọt mưa phùn lất phất lạnh thoáng qua - Mùa Đông đã về.

 

"Tháng mười một nghe thu tàn phai lá
Đông lạnh về buốt giá tím màu da
Nghe xa xa chút gì vương tơi tả
Có phải chăng mảnh vỡ mặt trời tà…

 

Gió chợt về vi vu mùa tê cóng
Thoáng chập chờn ẩn hiện khúc mùa đông
Nghe lông bông lá vàng rơi cánh mõng
Có phải chăng mùa thu đã say nồng…..."

 

* Em... Em...bây giờ đang ở đâu...? anh vẫn nhớ... vẫn nhớ... những giọt sương đêm rơi trên áo em khi tay trong tay đi trên những con phố ấy... những tiếng cười khúc khích... hạnh phúc ngập tràn... Anh nhớ... Em...

 

* Ngốc à… Đừng đợi nữa… Đã quá xa để níu 1 bàn tay … Đã quá nhạt nhòa để đợi một kí ức ….quay về.!
Không còn gì nữa đâu… Nhịp tim đã loạn mất rồi…
Quên đi nhé…Quệt ngang dòng nước mắt… Lau khô nó đi…
Và...
Ngủ đi nào… Bớt khờ đi nhé.
--- Gió Đông đã về rồi - tháng 11 đã sang.

 

* Tháng 11 - Tháng của những ngọt ngào yêu thương, tháng chuyển mình khi... đông tới, ta loay hoay tìm cho mình 1 bàn tay nồng ấm, ... tìm cho mình 1 cái ôm thật nhẹ để.... thấy mình không còn lẽ loi.

 

* Bên ly cafe đắng... nghe bản nhạc không lời... tí tách... Chợt thấy lòng se sắt lại với những ký ức tràn về... theo cơn gió lạnh thoảng qua... Nhớ 1 người... người có nhớ ta...?

 

"Em về rồi... Tháng 11 chiiều nay
Theo gợn gió... nắm bàn tay trở lạnh
những vang thu cũng ngơ ngác trên cành
Vài giọt nắng chẳng làm hanh mùa nữa.

 

* Tháng mười một, chẳng còn những cơn gió heo may... Chẳng còn những chiếc lá bay đầy khắp phố... Tháng 11 chỉ có những cơn gió ào qua khe cửa... Lam lòng người thêm giá lạnh trong tim.

 

* Tháng 11 rồi... Hãy quên đi những muộn phiền, những âu lo của tháng trước. Bây giờ là tháng mới, tháng của niềm tin và hy vọng để thực hiện những điều tốt đẹp.
Chúc các bạn tháng mới vve... ngập tràn yêu thương - hạnh phúc ngọt ngào - và thật nhiều may mắn...!

 

STT tháng 11 | Những dòng Status hay chào đón tháng 11 - những câu nói ngập tràn nhung nhớ - yêu thương - ngọt ngào về tháng 11 trong cái lạnh giá của mùa Đông - Chào em... cô gái tháng 11... những cơn gió nhẹ nhàng nhưng se sắt lạnh... 

 

(... Vẫn còn...

Đang cập nhật tiếp...)

 

Chào Tháng 11...

Chúc mọi người có tháng 11 tràn ngập yêu thương - thành công trong cuộc sống và công việc... Sẽ có nhiều những điều mới mẽ thành công hơn...

 

An Phát VN

Được xem 1129 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com